Công Ty TNHH TM-DV Biểu Diễn Nghệ Thuật Nụ Cười Khai Tâm
Trân Trọng giới thiệu chương trình Ca Nhạc đặc sắc Mùa Vu Lan Báo Hiếu 2015
Chương trình nhằm gây quỹ từ thiện phát quà cho các đồng bào nghèo và có hoàn cảnh khó khăn tại Tỉnh Lâm Đồng.

Nay Nụ Cười Khai Tâm phối hợp cùng Chùa Bảo Tạng- Bảo Lộc – Lâm Đồng thực hiện chương trình Ca Nhạc nhân mùa Vu Lan với chủ đề ” Sâu Lắng Tình Mẹ ”

Vào lúc 19h30 ngày 09/08/2015 tại Nhà Hát Hòa Bình
240-242 Đường 3/2, F.12, quận 10, TP.HCM

Với sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ, DVĐẢ được yêu thích nhất hiện nay như: NSND Ngọc Giàu, Hương Lan, Thái Châu, Cẩm Ly,Thanh Thúy, Vân Khánh, Dương Ngọc Thái, Phương Vy, Phạm Thu Hà, Uyên Trang, Thu Trang, Thụy Vân, NS Phượng Loan, NS Ngọc Đợi, DVĐẢ Vân Trang, DV Lê Phương, Nguyễn Đức, Quách Tuấn Du, Nam Cường, Lưu Ngọc Hà, Sơn Ngọc Minh…
Bên Cạnh đó còn có sự tham gia của các Hoa Hậu – Á Hậu, Hoa Khôi – Á Khôi và các người mẫu được biết đến hiện nay như:
HH Áo Dài Đàm Lưu Ly, Á Hậu Các Dân Tộc Trương Thị May, Á Hậu Việt Nam Vy Thị Đông, Á Hậu Quý Bà Thế Giới Hoàng Yến, Hoa Khôi ĐBSCL 2015 Nguyễn Thị Lệ Nam Em, Á Khôi Thể Thao Băng Châu, Á Khôi Doanh Nhân Ngọc Lan, Siêu Mẫu Trà Ngọc Hằng, Người Mẫu Hoàng Anh, MC-Người Đẹp Thanh Mai… Và với sự dẫn chương trình của MC Bình Minh – Lê Khánh.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại cho quý vị một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc, hấp dẫn, sống động.
Và không kém phần đầy cảm xúc với những ca khúc và Ca Từ nói về Cha Mẹ nhân Mùa Vu Lan Báo Hiếu 2015, để tưởng nhớ đến 2 đấng sinh thành.

Trích dẫn Thư Ngỏ của Đại Đức Thích Minh Thanh – Trụ Trì Chùa Bảo Tạng – Lâm Đồng :

” Tiết tháng bảy mưa ngâu sụt sùi thương nhớ Mẹ
Hội Vu Lan hương trầm quyện tỏa niệm ân Cha “

Tháng Bảy lại về, mùa báo hiếu lại đến. Không khí u buồn của những ngày cuối thu làm cho chúng ta nhớ đến hai đấng sinh thành.
Nói đến tình thương và công ơn của cha mẹ thì trên cõi đời này không có thứ tình thương và công ơn nào sánh với cha mẹ đối với con cái, đó là một mối dây hòa đồng trong tinh thần gia tộc, cha mẹ đối với các con có một nguồn năng lực thương yêu vô bờ bến. Tất cả chúng ta có ai là không do cha sanh mẹ dưỡng, có ai có mặt trên cõi đời nầy mà không nhờ ơn cha mẹ. Vất vả ngược xuôi, mẹ cha vật lộn với đời cho con manh áo, miếng cơm, cái chữ… Vì nụ cười trẻ thơ đâu quản gian lao, vất vả dù cho bị khinh bỉ hay làm chuyện tội tình phải vương vào nghiệp báo.
” Hiếu tâm, hiếu hạnh làm đầu
Lời chư Phật dạy khắc sâu trong lòng ”

Đạo làm con ngoài việc chăm lo phụng dưỡng cho cha mẹ, chúng ta phải để ý nhiều hơn đến đời sống tinh thần và đặc biệt là đời sống tâm linh để kịp thời khuyến hóa cho cha mẹ hướng thiện, tạo cho cha mẹ một đời sống tinh thần không những trong hiện đời mà còn có tính vĩnh cửu trong một kiếp lai sinh. Đó là đỉnh cao của hiếu đạo, là sự báo hiếu tối thượng mà chính Đức Phật đã thực hiện và truyền dạy cho tất cả chúng ta.
Chùa Bảo Tạng – Hội Từ Thiện Nụ Cười Khai Tâm phối hợp cùng với Đài Truyền Hình Việt Nam (VTV9) tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề: “Sâu Lắng Tình Mẹ” được tổ chức tại Nhà Hát Hòa Bình, vào lúc 19h30’ tối chủ nhật ngày 09/8/2015.
Hiểu để yêu thương 16 với chủ đề “Sâu lắng tình mẹ” là chương trình nghệ thuật đặc sắc được tổ chức để tưởng nhớ đến hai đấng sinh thành và gây quỹ giúp đỡ người dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong mùa hạn hán tại các tỉnh miền Tây nguyên Trung bộ. (Dự kiến phát 500 phần quà vào ngày 16/8/2015 tại xã Lộc Thành, Bảo Lộc, Lâm Đồng). Đây là chương trình mang tính xã hội và nhân văn cao trong mùa Vu Lan hiếu hạnh, là một sự kiện văn hóa nổi bật mang ý nghĩa tôn vinh đến với hai đấng sinh thành, là một trong những lễ hội thiêng liêng của tôn giáo thể hiện tinh thần đạo hiếu và đạo lý, mang thông điệp Tâm đức Hiếu hạnh chuyển tải đến quý Phật tử cũng như quý khán giả và mọi tầng lớp trong xã hội với những tuyệt phẩm hát về cha mẹ, với những ca khúc ca ngợi Phật pháp, tạo thuận duyên cho giới trẻ đến với nền âm nhạc Phật giáo trong mùa lễ hội văn hóa tâm linh, nhằm hướng đến cho giới trẻ hiểu được những giá trị đạo đức và chuyển hóa nội tâm, xây dựng an lạc hạnh phúc cho hôm nay và mai sau hiểu rõ hơn về nhân quả và công lao dưỡng dục để chúng ta có dịp chia sẻ ân tình bày tỏ tấm lòng tri ân đối với bậc sinh thành, người luôn đi bên cuộc đời. Hoằng pháp lợi sanh bằng lời ca tiếng hát đưa âm nhạc Phật giáo ngày càng phong phú phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, cùng với sự dàn dựng công phu, những ca từ da diết, ấm áp, có ý nghĩa sâu sắc, mang âm hưởng dân ca, ngợi ca tinh mẫu tử, tôn vinh hình ảnh của người mẹ, những lời ru ngọt ngào tha thiết xoa dịu tâm hồn được kết hợp với sự hòa âm, phối khí hiện đại sẽ làm phong phú bài hát phù hợp cho mọi lứa tuổi người xem, mang đến cho chúng ta một cảm xúc rung động, ngọt ngào và sâu lắng.
Mong sớm nhận được sự tham gia và đóng góp của quý vị.
Thông tin liên hệ đặt vé và đóng góp:
Tel: 0908.364.587 ( Thầy Thanh ) Hoặc 0902.760.290 ( Anh Vũ )
Địa chỉ: 739 Lê Hồng Phong, F.12, Quận 10, TP.HCM

Share