Lễ Trao giải ABU Prizes 2013 cho các tác phẩm truyền hình, phát thanh đặc sắc nhất sẽ được tổ chức tại Khách sạn Daewoo Hà Nội vào tối 28/10 – Cầu truyền hình trực tiếp 14 nước Châu Á – Thái Bình Dương.

Ngày 23/10, Kỳ họp Đại hội đồng lần thứ 50 Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á – Thái Bình Dương (Asia – Pacific Broadcasting Union General Assembly & Associated Meetings – ABU GA 50) với chủ đề “Phục vụ khán giả trong kỷ nguyên số” đã diễn ra tại Hà Nội.

Hơn 500 đại biểu quốc tế là nhà quản lý cấp cao nhất của các tổ chức phát thanh, truyền hình trong khu vực và thế giới, các tổ chức đối tác và các quan sát viên từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, gần 200 đại biểu trong nước, đã tham dự sự kiện lớn nhất trong năm của ngành Phát thanh Truyền hình khu vực.

Kỳ họp Đại hội đồng lần thứ 50 Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á – Thái Bình Dương bao gồm một chuỗi các hoạt động dày đặc, kéo dài từ ngày 23/10 tới hết ngày 29/10, trong đó, lễ khai mạc chính thức sẽ diễn ra vào sáng 28/10. Trước ngày khai mạc, nhiều phiên thảo luận, diễn đàn và các hoạt động bên lề được diễn ra.

Tại kỳ họp lần này, tối 26/10, Đài Truyền hình Việt Nam cùng 14 Đài Truyền hình quốc tế tổ chức Liên hoan Ca nhạc Truyền hình (ABU TV Song Festival 2013 Hanoi) tại Nhà hát Lớn với sự tham gia của các ca sĩ, nhóm nhạc hàng đầu trong khu vực. Lễ Trao giải ABU Prizes 2013 cho các tác phẩm truyền hình, phát thanh đặc sắc nhất sẽ được tổ chức tại Khách sạn Daewoo Hà Nội vào tối 28/10

Share