Với chủ đề “Giai điệu truyền cảm hứng”, đại nhạc hội Chào 2018 hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những màu sắc mới mẻ trong ngày đầu năm mới.

Là chương trình thường niên do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) – Đài THVN thực hiện, đại nhạc hội Chào – VTV New Year Concert 2018 (Chào 2018) tiếp tục được đầu tư công phu để mang tới cho khán giả những màu sắc mới mẻ trong năm thứ 8 lên sóng VTV. Với gần 30 tiết mục nghệ thuật được chuẩn bị, đầu tư và dàn dựng công phu cùng sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng, Chào 2018 hứa hẹn sẽ là một chương trình nghệ thuật đặc biệt trong dịp Tết Dương lịch.

Một điểm nhấn đầy sức hút của Chào 2018 là sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu trong nước với những cái tên như: Mỹ Tâm, Thanh Lam, Tùng Dương, Đinh Mạnh Ninh, Trang Pháp, Hoàng Hải, Phạm Anh Khoa, Hồ Quỳnh Hương, Hồng Nhung, Quang Dũng, Phạm Thu Hà, Thu Phương, Đoan Trang, Hồ Ngọc Hà… Bên cạnh việc tìm tòi và đưa vào thử nghiệm cách dàn dựng mới, để nâng cao chất lượng hình ảnh, ê-kíp sản xuất Chào 2018 đã sử dụng toàn bộ thiết bị quay 4K cho việc ghi hình.

Cùng với sự đầu tư công phu cho phần ghi hình trường quay, ê-kíp đã thực hiện ghi hình MV và phóng sự ở những điểm đến nổi tiếng trong nước và thế giới.

Share