Phạm Thu Hà đã cố gắng hết mình để thể hiện ca khúc sở đoản “Chuông gió”, với phần dàn dựng sân khấu và vũ đạo cực hoành tráng, công phu.

Sau Rock, Pop thập niên 90 thì thể loại thứ 3 thứ thách các ca sĩ Tuyệt đỉnh tranh tài chính là nhạc Dance. Nhắc đến Dance, khán giả nghĩ ngay tới hình ảnh của những ca sĩ tài năng có thể kết hợp cả giọng hát và vũ đạo một cách hoàn hảo. Họ xuất hiện cùng những vũ công với âm nhạc sôi động, những bước nhảy lúc quyến rũ, lúc đầy mạnh mẽ.

Ngày nay, nhạc Dance còn gắn với hình ảnh của những DJ cực chất, chính họ làm nên một không gian âm nhạc đầy sáng tạo. Ở Việt Nam, Thu Minh đã thành công khi ghi dấu với thể loại nhạc này trong nhiều năm qua, để được mọi người tôn vinh là “nữ hoàng nhạc Dance”. Bên cạnh đó còn nhiều ca sĩ khác cũng đang theo đuổi dòng nhạc tưởng dễ mà “khó nhằn” này.

Đêm nhạc Dance được xem là sở đoản của cả 8 ca sĩ. Nhưng chính vì thế mà sự lột xác, nỗ lực của những ca sĩ nhạc Pop, Balad, Dân ca, Opera, Rock… càng khiến khán giả khâm phục và trân trọng.

Share