“Tuyệt Đỉnh Tranh Tài — The Ultimate Entertainer” là sân chơi dành cho những ca sĩ chuyên nghiệp. 10 ngôi sao ca nhạc Việt Nam, từ những sở trường âm nhạc khác nhau sẽ hội tụ tại đây để cùng tranh tài trong 10 đêm thi vởi các thử thách âm nhạc ở thể loại Rock, R&B, Pop, dân ca, Opera, Nhạc quốc tế.v.v… Mỗi tuần, các ca sĩ sẽ phải vượt qua thử thách khi phải thể hiện những thể loại âm nhạc hoàn toàn mới mẻ mà họ chưa từng trải nghiệm.

Trong số 10 ca sĩ dự thi, Phạm Thu Hà được dự đoán trước sẽ gặp khó khăn nhất với đêm rock, khi cô chuyên hát dòng nhạc opera. Nữ ca sĩ chọn biến bài dân gian đương đại Dệt tầm gai sang kiểu rock pha trộn opera. Một vài đoạn, cô khiến khán giả “sởn da gà” với chất giọng vút cao. Tuy nhiên, để đẩy ca khúc lên đến cao trào và hoàn toàn chinh phục khán giả, cô dường như chưa dám vứt bỏ kiểu hát học thuật của opera để phiêu hết mình.

 

Với bài hát này, Phạm Thu Hà còn thiếu sự ma quái cần có. Tuy nhiên, cô mang đến sự thú vị cho tất cả khán giả khi liều lĩnh thể hiện nó theo một phong cách mới. Giám khảo Lê Hoàng thẳng thắn: “Bạn chọn bài hát này cực kỳ dũng cảm vì khi hát đòi hỏi phiêu rất mạnh, một chút liêu trai. Tôi biết bạn cũng làm được điều đó và cũng có thành công nhưng chưa thả hết được. Bạn còn bị băn khoăn giữa sự phiêu hết mức và âm nhạc chuẩn mực mà bạn có”.

“Tuyệt Đỉnh Tranh Tài” truyền hình trực tiếp lúc 21g thứ Bảy hàng tuần trên HTV, HN1, DRT1 và Giải Trí TV bắt đầu từ ngày 19/4/2014

Share